1309 views

Các bạn đang xem những siêu phẩm phim sex tại website ThíchChịch.Com

 Thichchich.com sau đây là tập phim sex vô cùng hấp dẫn nhé các bạn trong phim có 2 nhân vật đang ngồi nhậu cùng với anh hàng xóm khi cô gái uống được vài lon thì cô ngã mình xuống tại chổ và ngủ thiếp đi anh chàng cố ý gọi nhưng cô gái không trả lời.

Cô gái nứng lồn giả say để gạ địt anh họ

Cô gái nứng lồn giả say để gạ địt anh họ

Anh liền đưa tay lên xoa bóp vú cô lấy ngón tay lay lay đầu ti của cô tuy say nhưng cô vẫn cảm nhận được cảm giác ấy. Rồi anh đưa tay xuống mở phim heo lên đút vào quần cô vuốt lên xuống mép lồn cô lúc này cô cũng tĩnh nhưng không chống cụ mà cắn môi chịu đựng. Anh chàng vẫn không để ý gì thọc ngón tay vào lồn cô ngoáy như phim cap ba tin thứ gì bên trong cô vẫn chịu đựng như không có chuyện gì.
Rồi anh chàng cuối xuống đưa cái lưỡi ra liếm nhè nhẹ vào lồn cô làm cô không kiềm lòng được nữa liền lấy tay gí sát đầu anh vào lồn cô làm cô sướng rùng mình. Sau đó cô ngồi dậy  mở phim sex nhat ban và cởi cái quần của anh chàng ra vừa mút vừa sóc nhìn rất chuyên nghiệp. Khi anh ta không chịu nổi liền đè cô ra chịch như vậy mà địt tới tấp vào lồn cô làm cô rên đến điên cuồng. Vài dòng tinh khí đã ào ath vào lồn cô gái khiến cả 2 sướng run người.